tin trong tỉnh

Đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh trao đổi, học tập kinh nghiệm về Chương trình OCOP tại Quảng Ninh (22/05/2017)

Ngày 20-5, Đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Lê Đình Sơn, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình Xây dựng NTM tỉnh Hà Tĩnh có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh để trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP).

"Xây dựng NTM kiểu mẫu trước hết phải là người dân" (11/05/2017)

Đây là một trong những nội dung được đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh tại buổi kiểm tra việc triển khai thực hiện xây dựng NTM kiểu mẫu tại TX Đông Triều ngày 10/5.

Giao ban triển khai nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2017 (30/03/2017)

Ngày 27/3, tại TP Móng Cái, Ban Xây dựng nông thôn mới tỉnh tổ chức hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2017. Đồng chí Nguyễn Đình Tuấn – Phó trưởng Ban chỉ đạo, Trưởng ban xây dựng NTM tỉnh và đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Bí thư Thành ủy TP Móng Cái đồng chủ trì hội nghị. Tham dự còn có lãnh đạo Ban chỉ đạo, Văn phòng Điều phối nông thôn mới của 13 địa phương trong tỉnh và 11 xã đăng ký về đích năm 2017.

Đông Triều quán triệt, triển khai xây dựng nông thôn kiểu mẫu (06/03/2017)

Ngày 4/3, thị xã Đông Triều tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai xây dựng nông thôn kiểu mẫu trên địa bàn thị xã năm 2017.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu làm việc tại huyện Bình Liêu (17/02/2017)

Ngày 15/2, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã làm việc với huyện Bình Liêu về tình hình triển khai Đề án nhiệm vụ, giải pháp đưa các xã, thôn ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, hoàn thành Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020 và tình hình triển khai sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện.

Khai giảng khóa đào tạo chuyên đề "Mô hình nông thôn mới của Trung Quốc" (28/12/2016)

Ngày 19/12, tại Học viện Thương mại Quảng Tây (TP Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo chuyên đề “Mô hình nông thôn mới (NTM) của Trung Quốc”.

Phát động phong trào thi đua "Quảng Ninh chung sức xây dựng Nông thôn mới, giai đoạn 2016-2020" . . (16/12/2016)

Ngày 15/12, tại TP Hạ Long, BCĐ Chương trình Xây dựng Nông thôn mới (NTM) tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình MTQG Xây dựng NTM và phát động phong trào thi đua “Quảng Ninh chung sức xây dựng NTM, giai đoạn 2016-2020”.

Hội nghị đối thoại với các cơ sở và hộ sản xuất tham gia Chương trình OCOP (12/12/2016)

Ngày 10/12, tại TP Hạ Long, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị đối thoại với các tổ chức, đơn vị, cơ sở và hộ sản xuất tham gia Chương trình Mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP). Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Xuân Ký, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và gần 200 doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất tham gia Chương trình OCOP.

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH QUẢNG NINH THĂM TỈNH OITA, NHẬT BẢN (23/11/2016)

Trong khuôn khổ chuyến công tác học tập kinh nghiệm phong trào Mỗi làng một sản phẩm OVOP tại Nhật Bản, hôm nay, Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Oita, Nhật Bản.

Kiểm điểm công tác xây dựng NTM 9 tháng đầu năm 2016 và công tác giải ngân nguồn vốn XDNTM năm 2015-2016. (10/10/2016)

Ngày 7-10, UBND tỉnh tổ chức họp trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố kiểm điểm công tác xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm 2016 và công tác giải ngân nguồn vốn thuộc Chương trình xây dựng NTM năm 2015 và năm 2016. Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có Lãnh đạo Ban Xây dựng NTM và các sở ngành liên quan.