Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016

04/05/2016

Chiều ngày 1/5, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016. Cùng đi có đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016.

Đón và giới thiệu về Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016 với đồng chí Chủ tịch Quốc hội, về phía tỉnh Quảng Ninh có các đồng chí: Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh.

 

Hội chợ OCOP Quảng Ninh Hè 2016 có chủ đề Sản phẩm OCOP Quảng Ninh - Thương hiệu của người Việt diễn ra từ ngày 29/4 đến 3/5. Hội chợ có gần 200 gian hàng. Trong đó, 93 gian hàng giới thiệu các sản phẩm OCOP trong tỉnh; 44 gian hàng của các tỉnh, thành phố trong cả nước; 10 gian hàng của các doanh nghiệp dịch vụ - khách sạn - nhà hàng; 50 gian hàng thương mại. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần du lịch Hạ Long- Quảng Ninh 2016, nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm tốt nhất, đặc trưng địa phương đến với đông đảo người dân và khách du lịch.

 

Ban Tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016 giới thiệu với đồng chí Chủ tịch Quốc hội về quy mô các gian hàng.

Theo số liệu từ Ban Tổ chức, đến trưa ngày 1/5, hội chợ đã có trên 16.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm. Cùng với đó là không ít đơn vị, doanh nghiệp đến hội chợ để tìm kiếm bạn hàng, nhà cung cấp và đầu mối sản phẩm đặc trưng của Quảng Ninh. Tổng doanh thu bán hàng đã đạt trên 1,3 tỷ đồng.

 

Đến thăm Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã ghi nhận và đánh giá cao cách làm của Quảng Ninh. Đây là mô hình hay, điển hình, thiết thực và cần được nhân rộng, gắn kết chặt chẽ với Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội thăm Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương  thăm Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016.


Đỗ Phương

Báo QN


Các tin đã đưa ngày:
Biểu đồ hiện trạng NTM
Liên kết website
Danh mục báo điện tử
Số lượt truy cập
Đang truy cập324
Hôm nay341
Tháng này824
Tổng số824