Phát động Cuộc thi ảnh xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới (03/06/2016)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về những kết quả xây dựng nông thôn mới, ngày 1/6, Bộ VH,TT&DL tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016 (04/05/2016)

Chiều ngày 1/5, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm Hội chợ OCOP Quảng Ninh hè 2016. Cùng đi có đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Đông Triều đủ điều kiện đạt chuẩn huyện nông thôn mới (15/04/2015)

Ngày 14- 4, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) về xây dựng nông thôn mới (NTM) do Thứ trưởng Bộ NNPTNT Trần Thanh Nam - Phó Trưởng ban chỉ đạo làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thẩm định hồ sơ công nhận huyện Đông Triều đạt tiêu chí huyện nông thôn mới. Tham dự buổi làm việc, về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng NTM cùng lãnh đạo Ban xây dựng NTM, các sở, ngành của tỉnh Quảng Ninh và Ban Chỉ đạo xây dựng NTM huyện Đông Triều.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Huy Hậu hội đàm với đoàn công tác tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) (16/10/2014)

Ngày 5-10, tại TP Hà Nội, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi hội đàm với đoàn công tác tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) do ông Iitsuka Akio, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn về việc hợp tác, phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp. Cùng dự có lãnh đạo Bộ NN&PTNT và các sở, ngành và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị bàn biện pháp tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. (23/05/2014)

Ngày 21-5, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ chức hội nghị bàn giải pháp tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh và đại diện các đơn vị ngành than; đơn vị sản xuất, nuôi trồng, chế biến và cung cấp sản phẩm tham dự hội nghị.

Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện chương trình MTQG về Xây dựng nông thôn mới. (20/05/2014)

Ngày 16/5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới (NTM). Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng dự và chỉ đạo Hội nghị. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương; Bộ trưởng Bộ NN và PTNT Cao Đức Phát, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình MTQG xây dựng NTM; lãnh đạo các bộ, ngành và các địa phương tham dự.

Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn về xây dựng nông thôn mới (18/04/2013)

Ngày 17/4/2013 tại Hội trường khối vận Thành phố Uông bí, Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức hội nghị tập huấn về chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2013 cho cán bộ đoàn là Bí thư đoàn các xã trong chương trình xây dựng nông thôn mới và Thường trực đoàn cấp huyện khu vực Miền Tây.

Tiên Yên: Sơ kết 2 năm chương trình xây dựng nông thôn mới (16/04/2013)

Ngày 11 tháng 4 năm 2013, Ban chỉ đạo huyện Tiên Yên tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Trương Công Ngàn - Trưởng ban Xây dựng nông thôn mới thay mặt Ban chỉ đạo Tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Ngày 2-3/2013: Tuyên dương 80 điển hình tiêu biểu trong phong trào xây dựng NTM toàn tỉnh (02/04/2013)

Chiều ngày, 21-02/2013, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị rà soát và thống nhất các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM).